Thiết bị chống muỗi “nóng” theo virus Zika

Thiết bị chống muỗi “nóng” theo virus Zika

Mùa mưa luôn là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình. Dù đã thực hiện các biện pháp nạo vét cống rãnh, lau dọn các ngóc ngách, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ nhưng côn trùng vẫn vào nhà gây phiền toái cho đời sống cũng như sinh hoạt của gia đình.

Bảo vệ ngôi nhà khỏi muỗi là cách an toàn nhất chống lại Zika

Thiết bị chống muỗi “nóng” theo virus Zika

Những ngày gần đây, dịch bệnh do virus Zika lại xuất hiện càng tạo nên cơn sốt của các thiết bị chống, diệt muỗi được bán rất chạy. Khảo sát tại một số cửa hàng, các thiết bị chống diệt muỗi rất đa dạng đủ các loại từ bình xịt, vợt muỗi, thuốc diệt muỗi, máy đuổi côn trùng, máy đuổi muỗi xông tinh dầu, đèn diệt muỗi …

Theo nhận định của các nhà chuyên môn, người dân không nên quá lạm dụng các thiết bị chống muỗi, đặc biệt các thiết bị sử dụng hóa chất. Những người thường làm việc vào buổi tối dưới ánh đèn, nhất là ở vùng nông thôn, ven kênh rạch cần đóng cửa sổ hoặc làm cửa lưới ngăn côn trùng bay vào nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Nguyên nhân được nhiều gia đình đưa ra là dù giá thành cửa lưới hơi nhích một chút nhưng thời gian sử dụng lâu dài, bảo vệ gia đình 24h, không gây độc hại, ô nhiễm hay ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm được làm theo kích thước thực tế của từng vị trí lắp đặt nên luôn có một độ chính xác, và phù hợp nhất định cho ngôi nhà. Không chỉ bảo vệ khỏi côn trùng mà còn làm đẹp cho vị trí lắp đặt của nó.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới giá tốt

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới giá tốt

Hiện công ty Lương Tiến là đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi uy tín và chất lượng được nhiều gia đình tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này cho ngôi nhà của mình, bảo vệ trước đám côn trùng đang sinh sôi, phát triển bên ngoài kia thì hãy sử dụng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm cửa lưới chất lượng hàng đầu, ngăn bệnh hiệu quả do muỗi, côn trùng gây ra cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330