Thi công cửa lưới chống muỗi cho trường Việt Úc

Thành lập vào năm 2001, Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến đã và đang kết nuối được với các khách hàng từ bình dân cho tới cao cấp. Dựa vào chất lượng sản phẩm và uy tín lâu năm mà trong thời gian qua, công ty đã nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ khách hàng.

 Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là một trong những khách hàng đã sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Đây vừa là niềm vinh hạnh và tự hào cho đội ngũ lãnh đạo và công nhân của công ty khi được cung cấp các sản phẩm cửa lưới cho công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Trường quốc tế Việt Úc sử dụng cơ sở vật chất cao cấp

Trường quốc tế Việt Úc sử dụng cơ sở vật chất cao cấp

Trường Quốc tế Việt Úc là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện nay, trường đang giảng dạy hơn 5.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở ở TP.HCM.

Các trường học trong Hệ thống VAS được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Nhằm bảo đảm cho sức khỏe học sinh và cán bộ công nhân viên của nhà trường, ban lãnh đạo nhà trường đã xem xét đưa tới quyết định sử dụng cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến.

Vì sao cửa lưới Lương Tiến được đánh giá cao:

– Trong các biện pháp ngăn chặn côn trùng an toàn và hiệu quả, cửa lưới là biện pháp hữu hiệu chỉ cần sử dụng một lần mà không cần sử dụng thêm các biện pháp khác như dùng thuốc hóa học, đèn diệt côn trùng, máy đuổi muỗi….

– Cửa lưới chống muỗi còn ngăn chặn thêm các động vật gây bệnh khác như: chuột, rắn, rết, gián…

– Không khí và ánh sáng lưu thông qua cửa lưới tạo độ thông thoáng và thoải mái cho không gian học tập và sinh hoạt cho học sinh.

– Chi phí thấp so với sử dụng các phương pháp ngăn chặn, diệt côn trùng khác

– So với giá cả mặt bằng chung tại TP.HCM công Ty Lương Tiến luôn đảm bảo về giá đi kèm chất lượng

Công ty Lương Tiến khi cung cấp các sản phẩm luôn cân nhắc chất lượng lên hàng đầu. Cửa lưới của chúng tôi được làm từ khung nhôm cao cấp Việt Nhật chịu được va đập, có độ bền cao, chống ghỉ với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn như trắng sữa, trắng sứ, màu ghi, vân gỗ…. Lưới được thiết kế bằng inox 304 không ghỉ hoặc lưới sợi thủy tinh chất lượng Italy cao cấp.

Mọi công đoạn sản xuất đều được quản lý chặt chẽ từ lựa chọn nguyên liệu, đo đạc cho đến lắp ráp và hoàn thành sản phẩm.

Với sửa lưới cho Trường Quốc tế Việt Úc, chúng tôi làm việc với trách nhiệm và sự tập trung cao độ để hoàn thành công trình trong thời gian nhanh chóng và chính xác nhất.

Lương Tiến lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại trường mần non

Lương Tiến lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại trường mần non

Nếu bạn là trường học hoặc doanh nghiệp đang cần sử dụng dịch vụ cửa lưới chống muỗi, còn phân vân điều gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng, chính xác. Công tác đo đạc sẽ được tiến hành ngay khi nhận được cam kết về giá. Mọi giao dịch của chúng tôi đều được thực hiện trên hợp đồng đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng sử dụng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330