Nhà bếp nhiều gián phải làm sao?

Gián tấn công vào thức ăn, bò lên chén bát, bàn ghế và các vật dụng trong bếp làm mọi thứ có mùi khó chịu, và bạn thực sự bị chúng làm cho ám ảnh.

Qúa kinh hãi với sự tấn công dồn dập của chúng dù bạn đã sử dụng các hóa chất diệt côn trùng nhưng vẫn không thể nào ngăn chặn chúng triệt để. Hãy sử dụng kết hợp sản phẩm cửa lưới ngăn côn trùng của công ty Lương Tiến. Ngăn côn trùng hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Ngăn chặn gián tấn công vào nhà với cửa lưới ngăn côn trùng

Ngăn chặn gián tấn công vào nhà với cửa lưới ngăn côn trùng

Bạn có biết gián nguy hiểm như thế nào không?

– Gián phá hoại đồ đạc trong nhà như gặm nhấm giấy, thức ăn và chất thải từ gián gây ô nhiễm thực phẩm.

– Nhiều người bị dị ứng với mùi của gián

– Nguồn trung gian gây bệnh như: tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt…

– Gián mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác…

Cửa lưới ngăn côn trùng mang lại những lợi ích gì?

Cửa lưới ngăn côn trùng với những ô lưới nhỏ 0,3*0,3mm ngăn chặn côn trùng hiệu quả thông qua việc chống côn trùng bò vào các khoảng hở như cửa sổ và cửa chính.

Để đạt hiệu quả cao, sau khi lắp đặt cửa lưới, bạn nên diệt gián tổng thể trong nhà bếp bằng cách dọn dẹp vệ sinh những nơi gián thường hay trú ngụ, phun xịt một lần để tiêu diệt các ấu trùng gián, trứng gián, tránh gián tự sinh sôi trong bếp.

Chỉ cần diệt gián một lần triệt để, cửa lưới ngăn muỗi sẽ không cho gián tấn công vào bếp của bạn bất kì lúc nào nữa.

Ngoài việc đảm bảo ngăn chặn gián hiệu quả, cửa lưới ngăn côn trùng còn ngăn chặn muỗi, ruồi, ong….. kể cả chuột, rắn, rết ….cũng không thể xâm nhập vào gian bếp của bạn.

Nhà bếp hết gián hoàn toàn với cửa lưới ngăn côn trùng

Nhà bếp hết gián hoàn toàn với cửa lưới ngăn côn trùng

Đừng lo lắng về độ thông thoáng bị hạn chế bởi cửa lưới chống côn trùng ngoài chức năng của mình, chúng còn cho phép không khí, gió và ánh sáng mặt trời lưu thông vào căn nhà của bạn. Tạo độ thoáng cần thiết để tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc. Mang lại không gian bếp an toàn và cực kì thoải mái cho gia đình.

Đến với cửa lưới ngăn côn trùng của công ty Lương Tiến, bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ lắp đặt tận tình, chu đáo. Đội ngũ tư vấn được đào tạo kỹ càng sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp, báo giá nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330