Ngăn côn trùng vào nhà!

Bây giờ là mùa hè, ruồi , muỗi và côn trùng đang tìm cách để tấn công vào ngôi nhà của bạn. Bạn lo lắng là làm thế nào để ngăn chặn những dịch hại.

Chúng thực sự là một mối nguy hiểm tới sức khỏe nhiều hơn mối phiền toái mà chúng mang lại.

Thay vì sử dụng hóa chất mạnh như thuốc phun côn trùng, tốt hơn hết để ngăn cản chúng vào bên trong nhà, lắp đặt những cửa lưới ngăn côn trùng là giải pháp tốt nhất.

Cua_luoi_chong_muoi_tai_Tien_Giang

Cửa lưới ngăn côn trùng giúp bảo vệ gia đình bạn

Thuốc diệt côn trùng có thể để lại dư lượng có hại sau đó và có thể dễ dàng làm ô nhiễm bề mặt thực phẩm nếu không may phun vào.

Các giải pháp lành mạnh và thân thiện với môi trường của chúng tôi là đặt cửa lưới ngăn côn trùng. Chúng rất dễ dàng để phù hợp và cũng dễ pha trộn với kiến trúc của bạn. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số lời khuyên để giúp bạn có thể ngăn côn trùng vào nhà  quanh năm:

  • Hãy quên đi những bát hoa quả. Nó có thể trông rất xinh đẹp nhưng tránh không để lại quả trên bàn vì chúng có thể thu hút các loại côn trùng không mong muốn. Chứa trái cây trong một hộp kín và cất trong tủ lạnh của bạn, điều này cũng sẽ giữ cho nó tươi lâu hơn.
Cất hoa quả vào tủ lạnh để giữ tươi và ngăn côn trùng tấn công

Cất hoa quả vào tủ lạnh để giữ tươi và ngăn côn trùng tấn công

  • Hãy chắc chắn rằng các thùng rác của bạn được giữ sạch sẽ và nắp hoạt động phía trên được đậy kín. Bạn nên rửa chúng hàng tuần để sạch mùi và không thu hút sâu bệnh khó chịu.
  • Không để lại thức ăn dư trên bàn. Bạn nên bỏ chúng vào các hộp nhựa có nắp đậy và cất đi thức ăn thừa càng sớm càng tốt. Rửa chén bát ngay sau khi ăn.
  • Nước đọng là nơi quá lý tưởng để muỗi sinh sản. Bất kỳ nước tù đọng có thể nhanh chóng biến thành một nơi trú ẩn của côn trùng. Điều này cũng bao gồm xô, chậu và những nơi có chứa nước khác. Hãy đảm bảo rằng không có bất kì đồ vật chứa nước nào có thể làm nơi ẩn náu cho muỗi phát sinh
  • Phát quang bụi rậm xung quanh nhà để côn trùng không có nơi trú ngụ xung quanh nhà bạn

Chỉ cần một vài lời khuyên để giúp giữ cho dịch hại không tấn công nhà bạn. Với cửa lưới ngăn côn trùng Lương Tiến, bạn vẫn có thể thưởng thức ánh sáng mặt trời, những làn gió mát mà không lo lắng tới việc bị côn trùng tấn công bất kì lúc nào nữa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330