Nên chọn dòng cửa lưới chống muỗi nào cho năm 2017?

Những ngày đầu của năm 2017 đang đi qua với những kế hoạch và niềm hân hoan mới. Bạn đã và đang có kế hoạch lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình trong năm nay? Bạn cần những mẫu thiết kế mới nhất? Thời thượng nhất?

Cửa lưới chống muỗi xếp dẫn đầu xu hướng 2017

Nếu như 2016 là sự bùng nổ của các sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp…với màu cơ bản là trắng sữa thì nay khách hàng đã có sự định hướng cụ thể hơn với kiểu dáng cửa lưới chống muỗi xếp được ưa chuộng nhất, màu sắc lựa chọn phong phú hơn.

  1. Xu hướng chọn cửa xếp

Cửa lưới chống muỗi xếp mang đến sự hài lòng khi bạn có thể cất gọn lưới vào khuôn cửa, chính vì vậy mà cánh cửa trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết.

Với thiết kế khung cửa nhôm chắc chắn, chịu được tác động lớn của ngoại lực mà không bị biến dạng; các tấm lưới dạng xếp ly khiến cho cánh cửa gọn gàng, kín đáo hạn chế côn trùng xâm nhập vào nhà. Đồng thời chịu được lực tác động lớn của gió.

  1. Xu hướng chọn màu cửa

Màu sắc là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm và mức độ ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà. Để màu sắc phù hợp với tổng thể sơn và nội thất bạn nên lưu ý đến những điểm nhấn màu sắc ngôi nhà như màu sơn tường, sơn cửa, hoặc bàn ghế trong nhà.

Nếu còn phân vân về việc lựa chọn, công ty Lương Tiến luôn sẵn sàng để giúp bạn tìm được màu sắc cửa lưới ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến giá tốt nhất thị trường

Năm 2017 chúng tôi dự đoán những  màu sắc lên ngôi sẽ là màu xám, vân gỗ, đen và trắng sữa.

Hãy liên hệ với công ty Lương Tiến để biết thêm những dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi mới nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330