Mùa hè trong lành với cửa lưới ngăn côn trùng

Mùa hè đang đến với thời tiết nắng nóng và đám côn trùng khiến bạn cực kì mệt mỏi và phiền phức.

Trong nhiều nỗ lực để giữ cho ngôi nhà được mát và cung cấp không khí trong lành, chúng ta thường mở các cửa sổ và cửa ra vào nhưng điều này cũng cho phép một loạt các loài côn trùng bay xâm lược ngôi nhà của mình.

Các loài côn trùng chắc chắn khiến bạn khó chịu, những nguy hiểm hơn chúng có thể mang theo rất nhiều nguồn bệnh mà bạn và gia đình có nguy cơ mắc phải.

1--Cua_luoi_chong_muoi_1

 

May mắn thay, giải pháp được coi là dễ dàng, hiệu quả cao và chi phí thấp là lắp đặt các khung cửa lưới ngăn côn trùng Lương Tiến của chúng tôi.

Cửa lưới ngăn côn trùng lắp ở cửa ra vào và cửa sổ cho phép không khí, ánh sáng lưu thông, ngăn chặn tất cả các lọi côn trùng có nguy cơ xâm nhập vào nhà bạn như muỗi, thiêu thân, dán, ruồi, ong…

Bạn có thể dễ dàng tìm được những lợi ích cụ thể sau:

Không khí trong lành

Mùa hè ở nước ta rất dài và nóng, khi nhiệt độ tăng khiến ngôi nhà trở nên ngột ngạt và khó chịu. Máy lạnh và quạt giúp khu vực trong phòng mát mẻ, nhưng bạn phải thêm đáng kể vào hóa đơn điện và không khí cũ khiến căn phòng có mùi khó chịu.

Mở tung những cánh cửa và đón lấy luồng không khí trong lành ngoài kia là giải pháp rõ ràng nhưng không có bất kỳ sự bảo vệ nào, ngôi nhà của bạn có thể trở thành mục tiêu cho các loài côn trùng và nhanh chóng thu thập bụi và các mảnh vụn khác. Cửa lưới ngăn côn trùng vừa kết hợp giữ cho những loài côn trùng ở bên ngoài, trong khi cho phép không khí trong lành và bên trong nhà bạn.

Giữ côn trùng bên ngoài

Mở cửa ra vào và cửa sổ là ý kiến tuyệt vời để lưu thông không khí trong lành, nhưng bạn cũng mở ra một khoảng không rộng rãi cho các loại côn trùng hại xâm nhập.

Các con ruồi bên trong nhà gây ra những điều phiền toái cho những hoạt động mùa hè mà chúng ta không hề mong muốn. một khi chúng đã xâm nhập, chúng ta khó có thể kiểm soát được chúng, và chúng có khả năng gây ô nhiễm cho bất kì nguồn thức ăn của chúng ta. Cửa lưới ngăn côn trùng sẽ đánh bay mọi lo toan đó cho bạn.

Cua_luoi_chong_muoi_tai_Long_An

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Bạn sẽ tiết kiệm được một phần lớn hóa đơn tiền điện và có được một nhận thức cao hơn về vấn đề sử dụng hiệu quả năng lượng tự nhiên.

Hãy tắt một phần hệ thống máy lạnh đắt tiền đón nhận luồng không khí trong lành vào nhà. Bạn sẽ nhận ra nó không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn và ví của bạn, nó cũng tốt cho môi trường.

Nếu bạn nghĩ rằng nhà hay tài sản của bạn có thể được hưởng lợi từ việc lắp đặt cửa lưới ngăn côn trùng thì còn phân vân gì nữa? Liên hệ với cửa lưới Lương Tiến ngay hôm nay, và bạn sở hữu ngay một giải pháp thích hợp cho mọi vấn đề.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330