Làm thế nào để lựa chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa?

Hầu hết mọi người đều nghĩ việc lựa chọn cửa lưới chống muỗi thích hợp cho cửa sổ và cửa ra vào là một quá trình đơn giản nhưng thật sự có rất nhiều lựa chọn cho bạn như cửa cuốn, cửa xếp, cửa cố định, cửa trượt, nó không phải là điều đơn giản. Vì vậy, chúng ta cần hiểu chúng là gì?

Trong các cửa lưới chống muỗi, tất cả chúng được thiết kế để được gắn hoặc vào bên trong hoặc bên ngoài cửa sổ hoặc cửa ra vào của bạn để ngăn chặn côn trùng như ruồi, ong, bướm, muỗi…. không xâm nhập vào nhà bạn.Cửa lưới chống côn trùng có thể được gắn cố định, bán cố định, hoặc có thể thu phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn. Với những lựa chọn trên hãy tìm xem cửa lưới chống muỗi nào phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau của cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Cửa lưới cố định

Đây được cho là loại cửa phổ biến nhất của cửa lưới chống muỗi có nhiều tích cỡ khác nhau và có chìa khóa để mở, khóa cửa. Chúng thường được làm bằng khung nhôm nhưng cũng có thể được phủ sơn tĩnh điện vân gỗ để phù hợp với cửa sổ bằng gỗ. Tuy nhiên cả hai luôn đi kèm với lưới inox vì nó mạnh mẽ và bền.

Su_dung_cua_luoi_the_nao

Cửa lưới chống muỗi dạng trượt

Đây là loại cửa lưới chống muỗi có thể di chuyển hoặc bán cố định. Cửa lưới hoạt động với con lăn trượt về phía sau và phía trước độc lập với cửa ra vào. Điều này có nghĩa vào một ngày nắng đẹp, bạn có thể mở các cánh cửa của nhà bạn mà vẫn có thể bảo vệ không gian khỏi đám côn trùng

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây là loại cửa lưới chống muỗi sử dụng tốt nhất trên tất cả cửa sổ. Cửa lưới được cài đặt để kéo ra từ một vị trí nằm ngang hoặc thẳng đứng bằng một sợi dây nối với hệ thống lò xo, lô cuốn để kéo, mở. Nếu bạn không muốn nhìn thấy cửa lưới chống côn trùng bạn chỉ cần kéo dây và chúng sẽ biến mất hoàn toàn khỏi tầm nhìn của bạn.

Lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-tai-quan-5

Cửa lưới chống muỗi từ tính

Chúng tương đối mới với thị trường và bao gồm một khung dải từ tính với lưới sợi thuỷ tinh bao phủ. Cửa lưới loại này được sử dụng để gắn vào bên ngoài hoặc bên trong khung cửa sổ của bạn bằng cách sử dụng sức mạnh của từ tính. Chi phí ban đầu bạn bỏ ra rẻ hơn những bạn phải thay mới 6 tháng một lần để đảm bảo cửa lưới vẫn có từ tính. Đây là loại cửa phù hợp cho tất cả các loại cửa sổ nhưng không phù hợp với cửa ra vào.

Nếu bạn cần bất kỳ tư vấn thêm về cách chọn cửa lưới chống muỗi thích hợp cho các cửa sổ và cửa ra vào của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của công ty Lương Tiến. Chúng tôi đã lắp đặt cửa lưới chống côn trùng 15 năm nay chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm để tư vấn cho bạn về những điều tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330