Độc đáo xu hướng thiết kế nội thất mới

Để theo kịp những xu hướng kiến trúc hiện đại, Bạn cần kết hợp tính liền mạch giữa thẩm mỹ và công năng sử dụng cửa từng món đồ. Bạn có biết rằng nét độc đáo trong xu hướng thiết kế nội thất mới đang được chào đoán trong năm 2016 khiến những ngôi nhà trở nên xinh đẹp và hữu dụng hơn.

Với những bản thiết kế kì công hiện nay, những kỹ sư xây dựng luôn điều vào các ô cửa một vật dụng không thể thiếu đó là cửa lưới chống muỗi. Cùng với đó, các màu sắc, hoa văn và vật trang trí cũng dần thay đổi để theo kịp thế giới.

Kim loại hóa không gian

Thời gian gần đây, việc sử dụng kim loại trong trang trí nội thất để tạo ra tính cổ điển mà vẫn hiện đại đang được giới kiến trúc sành điệu ưa dùng.

Không gian nội thất hiện đại, sang trọng

Không gian nội thất hiện đại, sang trọng

Những gia chủ thích sự thanh lịch và sang trọng, có thể sử dụng các vật dụng mạ bạc, crom hoặc làm ấm phòng với vàng hoặc đồng.

Lời khuyên của các kiến trúc sư dành cho bạn là: sử dụng vật liệu kim loại có độ tinh xảo, không thô cứng và có hiệu quả sử dụng kết hợp thẩm mỹ cao.

Thân thiện với môi trường

Từ lâu, yếu tố văn hóa đã có sự tác động mạnh mẽ đến các xu hướng thiết kế, hiện nay cách bố trí nội thất mang tính bền vững và thân thiện với môi trường đang được quan tâm chú ý.

Không chỉ sử dụng các vật liệu có nguồi gốc thiên nhiên mà còn chú ý đến tính tái chế của chúng trong tương lai. Những vật liệu sau khi sử dụng dễ phân hủy trong môi trường như gỗ, đá, các sản phẩm thủ công luôn đáp ứng đầy đủ về mặt thẩm mỹ và thân thiết của nó với người sử dụng. Công năng thì không thua kém bất cứ vật liệu tổng hợp nào.

Chi tiết thiên nhiên lên ngôi

Những họa tiết hoa, lá, cành hay thậm chí là động vật, cây cỏ đang trở thành tâm điểm cho những sáng tạo.

Thay vì những hình khối cứng ngắc và khô khan như trước kia. Những hình ảnh mới mẽ khiến không gian cởi mở và sáng sủa hơn nhiều. Việc cần thiết là bạn cần đưa các chi tiết hoang dã có phần hiện đại đó vào một cách phù hợp với màu sắc thiên nhiên và tổng thể ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi

Để trách bất tiện cho gia đình, những kiến trúc sư hiện tại luôn điểm xuyết vào bản vẽ những chi tiết nhỏ những đáng giá như cửa lưới chống muỗi chẳng hạn. Thay vì khi hoàn thành bạn phải thi công lại phần cửa lưới thì nay, công ty cửa lưới sẽ hoàn thành hạng mục công trình cùng với các phần phụ khác. Khi bàn giao nhà, mọi khâu nội thất đã hoàn thành trọn vẹn mà không cần sơn sửa bất cứ khâu nào.

Cửa lưới ngăn côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình

Cửa lưới ngăn côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình

Cửa lưới chống muỗi vừa ngăn côn trùng, bảo vệ gia đình trước những căn bệnh từ côn trùng, nó còn cho phép gió, không khí và ánh sáng lưu thông giúp căn phòng thông thoáng, thoải mái hơn rất nhiều.

Hy vọng với các gợi ý chính này sẽ giúp bạn nắm bắt kịp thời xu hướng làm đẹp cho ngôi nhà của mình theo cách của những người “đi trước thời đại”.

Nếu bạn đang cần đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lắp đặt cửa lưới ngay nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330