Điều đầu tiên bạn cần lắp cửa lưới chống muỗi

Người ta ước tính rằng 95% các loài côn trùng được phân loại là vô hại hoặc thậm chí có lợi cho con người, điều đó không có nghĩa là những con côn trùng ấy có lợi cho nhà bạn. Cuộc xâm lược của loài kiến khi tìm kiếm một món ăn ngon trong nhà bạn hoặc một số ít ruồi vo ve quanh đầu của bạn khi bạn đang cố gắng để thưởng thức một ly bia lạnh có thể không có hại, nhưng khi tiếp xúc với chúng, tôi tin chắc 100% chúng ta đều cảm thấy khó chịu vô cùng.

pests-300x1681

Với những điều gợi ý sau bạn sẽ giải quyết được phần nào rắc rối mà chúng mang tới:

Điều đầu tiên là lắp cửa lưới chống muỗi

Cho dù bạn đã lắp đặt cửa cho nhà của mình nhưng các chuyên gia khẳng định rằng cửa lưới chống muỗi là công cụ tuyệt vời nhất để giữ các sinh vật nhỏ ở ngoài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúng hoàn toàn vô hại, và cho phép ánh sáng cũng như không khí lưu thông vào nhà bạn.

cualuoi.com nhận lắp đặt cửa lưới chất lượng cao

cualuoi.com nhận lắp đặt cửa lưới chất lượng cao

Hàn các vết nứt

Bên cạnh làm thẩm mỹ của ngôi nhà, vết nứt là một nơi tuyệt vời cho những con côn trùng có thể ẩn nấp như gián, mối cánh…. Một hợp chất keo sẽ thích hợp để hàn các vết nứt nhỏ. Đối với khe hở lớn bạn nên sử dụng xi măng hoặc vữa là nguyên liệu thích hợp

Lắp lưới cho các lỗ thông hơi tự nhiên

Đối với các lỗ thông tự nhiên như ô thông gió và ống khói, bạn có thể cài đặt lưới thép nhỏ hơn. Làm như vậy sẽ ngăn chặn bất cứ điều gì có hại từ các loại động vật gặm nhấm như chuột leo vào nhà bạn

Gọn gàng, ngăn nắp

Bạn cần dọn sạch sẽ, gọn gàng không gian sống trong nhà cũng như phát quang bụi rậm và dọn dẹp bên ngoài nhà bạn không cho côn trùng có nơi ẩn nấp và sinh sôi. Chính vì vậy hãy loại bỏ bất kì bụi rậm nào, cỏ, bể chứa nước…những gì bạn có thể thấy không cần thiết và là nơi tạo cơ hội cho côn trùng trú ngụ và sinh sôi.

Nếu bạn đang cân nhắc cài đặt cửa lưới chống muỗi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn chỉ với một cuộc điện thoại.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330