Cửa lưới chống muỗi TP.HCM

Chất lượng cuộc sống của người dân tại TP.HCM ngày càng phát triển kéo theo các nhu cầu hưởng thụ và chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên đặc biệt là các giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn và phòng ngừa bệnh tật như cửa lưới chống muỗi rất cần thiết.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ ngôi nhà an toàn

Thời điểm này TP.HCM đang vào mùa mưa chính vì vậy khả năng bùng phát dịch bệnh di truyền do muỗi rất cao do đó mà chưa thời điểm nào nhu cầu sử dụng cửa lưới của người dân tại đây lại tăng cao như vậy. Cửa lưới được thiết kế lắp đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí…với nhiều mẫu mã đa dạng như cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp, cửa đóng mở, cửa lùa….với các ô lưới nhỏ sẽ hạn chế tối đa việc muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà.

Cùng với những nỗ lực của nhà sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, bên cạnh việc đảm bảo hiệu quả ngăn muỗi, các mẫu cửa lưới đẹp, phù hợp với thẩm mỹ người Việt cũng được ra đời và được đánh giá cao. Trong số đó, công ty Lương Tiến với uy tín và chất lượng của mình tại TP.HCM đã khẳng định được ưu thế vượt trội với sự sáng tạo trong mẫu mã, chất lượng đến dịch vụ sau lắp đặt.

Đến hiện tại, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm đến 19 quận và 5 huyện như: Quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 7…và các huyện như Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi…

Chị Mai Anh (phường 13, Tân Bình) cho biết: “Trước kia gia đình rất mệt mỏi vì xung quanh nhiều bụi rậm nên muỗi và côn trùng phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe  gia đình nhất là các bé thường bị muỗi cắn, quấy khóc và khó ngủ. Nhưng từ ngày gia đình lắp cửa lưới chống muỗi đến nay hầu như không thấy muỗi trong nhà, mà không gian sống lại thông thoáng hơn nhờ hệ thống cửa được mở thường xuyên vì vậy chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này”.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng màn nhựa PVC như chị Mai Anh, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email, số điện thoại hoặc tới địa chỉ gần nhất của công ty Lương Tiến để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330