Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến luôn cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến đang trở nên vô cùng hổ biến trong các gia đình người việt. Qua 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới cung cấp sản phẩm đi khắp các tỉnh thành cả nước được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Nhiều khách hàng sử dụng cửa lưới chọn lắp đặt ở những nơi không có uy tín, chất lượng đảm bảo chỉ dùng trong một thời gian ngắn sản phẩm đã bị bong lưới, bong tróc sơn không thể sử dụng hoặc bị hư hỏng nhưng đến khi gọi bảo hành lại không được bảo hành hoặc đơn vị làm lơ.

Bảo vệ sức khỏe gia đình với cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Bảo vệ sức khỏe gia đình với cửa lưới chống muỗi Lương Tiến

Là đơn vị tiên phong trong sản xuất cửa lưới chống muỗi chất lượng, công ty Lương Tiến luôn nhận rõ nhiệm vụ và chức năng của mình là phục vụ người tiêu dùng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Anh Huy Thành 26 tuổi (Tân Bình-TP.HCM) nhớ lại năm 2013 sau khi thành phố bị ngập nặng, anh cùng với gia đình rất khổ sở khi muỗi, ruồi tấn công ngôi nhà của mình khiến vợ con anh rất khó chịu và lo lắng các bệnh truyền qua muỗi. Nghe theo lời bạn khuyên, anh mạnh dạn đầu tư lắp đặt cửa lưới chống muỗi Lương Tiến  “ sau 3 năm sử dụng tôi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm. Cửa vẫn sử dụng tốt, không bị bong tróc hay hư hỏng gì. Vợ tôi mỗi khi nghe bạn bè kêu muỗi nhiều luôn khuyên dùng cửa lưới chống muỗi”.

Anh tâm đắc với lựa chọn của mình: “ Tôi lại được vợ khen chu đáo nữa. Rất hài lòng về lựa chọn cửa lưới chống muỗi Lương Tiến của mình”.

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến uy tín, chất lượng

Cửa lưới chống muỗi Lương Tiến uy tín, chất lượng

Đến nay, thương hiệu cửa lưới chống muỗi đã khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường về các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng các sản phẩm cửa lưới Lương Tiến sẽ còn phát triển hơn nữa, khi nhu cầu và chất lượng sản phẩm được khẳng định vững chắc trong lòng người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và lắp đặt sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330