Cửa lưới chống muỗi đẹp và tiện lợi

Một ngôi nhà hay công trình xây dựng đẹp phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thẩm mỹ từ màu sắc, vật dụng trang trí, cấu trúc thiết kế cho đến sự tiện lợi, thân thiện với môi trường. Vì vậy không khỏi ngạc nhiên khi nhiều gia chủ cho đến các kiến trúc sư áp dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi vừa ngăn côn trùng, vừa lấy sáng vào trong ngôi nhà của mình.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình

Cửa lưới chống muỗi đang dần trở nên phổ biến và được khá nhiều người quan tâm đưa vào ứng dụng. Với hơn 15 năm hoạt động cửa lưới chống muỗi Lương Tiến tự tin là một trong những công ty cung ứng cửa lưới chống muỗi chất lượng nhất hiện nay.

Với chất liệu chủ yếu từ khung nhôm Việt Nhật, lưới inox 304 hoặc lưới sợi thủy tinh là một trong những nguyên liệu do con người tạo ra. Có đặc tính bền, chịu được áp lực cao, đặc biệt không chứa chì hoặc thủy ngân nên rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nắm rõ đặc tính đó, công ty Lương Tiến ưu tiên và áp dụng các loại chất liệu này vào tất cả sản phẩm nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng sự an toàn nhất định trong quá trình sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến có đặc tính cứng, chịu được va đập bên ngoài thậm chí độ bền thời tiết khá cao, đa dạng chủng loại. Được sử dụng chủ yếu nhằm mục đích ngăn chặn côn trùng và lấy sáng cho nhà ở, nhà xưởng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng….Lưới chống muỗi có kích thước ô lưới nhỏ 0,3mm x 0,3mm. Khi áp dụng cửa lưới vào công trình xây dựng có thể ngăn chặn 99% côn trùng vào nhà lấy khoảng 85% ánh sáng đi vào nên tiết kiệm được lượng điện đáng kể và nâng cao tính thẩm mỹ, hiện đại cho những không gian mở…

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng rộng hơn nhu cầu cũng như mục đích thẩm mỹ, Công ty Lương Tiến áp dụng công nghệ tiên tiến cho ra khá nhiều mẫu mã cũng như màu sắc và vân khác nhau cho dòng cửa lưới chống muỗi. Ngoài màu trắng truyền thống, khách hàng có thể lựa chọn các bảng màu tùy thích như vân gỗ, màu ghi, trắng sữa… phù hợp với công trình mình đang thiết kế hoặc thi công.

Yên tâm hơn khi sử dụng cửa lưới Lương Tiến

Yên tâm hơn khi sử dụng cửa lưới Lương Tiến

Hiện nay, trên thị trường cửa lưới chống muỗi có khá nhiều cơ sở, sản phẩm tung ra, vì vậy, tránh những nhầm lẫn khách hàng nên đến đúng chính xác địa chỉ 307/22 Bàu Cát, P12, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, có thể trực tiếp liên hệ hoặc đến công ty để trao đổi, tư vấn khi mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330