Cửa chống muỗi cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh là đối tượng được quan tâm đặc biệt của mọi gia đình. Bởi lúc này trẻ chưa phát triển toàn diện hệ thống miễn dịch chính vì vậy mọi tác động bên ngoài có thể gây nguy hiểm cho bé. Muỗi và các loại côn trùng gây bệnh khác cũng vì thế dễ dàng tấn công khiến trẻ ngứa ngáy, khó chịu, gây sưng tấy và mẩn đỏ trên da trẻ. Nếu để xảy ra thường xuyên, trẻ sẽ quấy khóc, khó ngủ và ít bú sữa mẹ.

 Giấc ngủ ngon giúp trẻ phát triển toàn diện

Giấc ngủ ngon giúp trẻ phát triển toàn diện

Vậy làm sao để trẻ có thể thoải mái phát triển mà các gia đình không còn lo lắng đến sự tấn công của muỗi và côn trùng gây bệnh. Câu trả lời là hãy lắp đặt ngay cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến chúng tôi.

Vì sao bạn nên sử dụng cửa chống muỗi cho căn phòng của bé?

Giấc ngủ của bé là vô cùng quan trọng cho sự phát triển sau này, chính vì vậy cửa lưới chống muỗi bảo vệ giấc ngủ cho con trẻ là nguyên nhân chính khiến các bậc làm cha mẹ hướng tới sản phẩm của chúng tôi.

 Giấc ngủ quan trọng như thế nào với trẻ:

– Trẻ sẽ phát triển hoàn thiện khi ngủ đủ giấc: theo các nghiên cứu khoa học, khi ngủ não trẻ sẽ tiết ra lượng hóc-môn tăng trưởng giúp trẻ nhanh lớn và khỏe mạnh

– Giấc ngủ giúp phát triển trí não: khi mới sinh ra, trí não của trẻ vẫn tiếp tục phát triển và hoàn thiện. Mạnh nhất là trong 6 tháng đầu của trẻ. Điều này giúp củng cố cho sự phát triển của hệ thần kinh trung ương của bé

– Giúp trẻ thoải mái hơn về tinh thần: khi thoải mái, trẻ sẽ không quấy khóc và chơi đùa rất vui vẻ. Chúng có hiệu quả giúp trẻ bú khỏe, ăn ngon và phát triển tốt

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cửa lưới của chúng tôi, không chỉ giúp con bạn phát triển khỏe mạnh mà còn giúp bạn an tâm rất nhiều.

Cửa lưới an toàn cho trẻ nhỏ

Cửa lưới an toàn cho trẻ nhỏ

Chúng không chỉ ngăn cản tuyệt đối sự xâm nhập của côn trùng và động vật gây hại như chuột, rắn, rết…không gây độc, không gây tiếng ồn hay bất kì hóa chất nào cần sử dụng thêm mà còn giúp luồng không khí, ánh sáng lưu thông tránh sự phát triển của nấm mốc trong căn phòng.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nếu bạn đang tìm một giải phát bảo vệ toàn diện cho con của bạn nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330