Cảnh giác bệnh viêm não Nhật Bản vào mùa hè

Mùa hè là thời điểm có nhiệt độ khắc nghiệt nhất và cũng là giai đoạn cao điểm của viêm não trong đó có viêm não Nhật Bản. Nguyên nhân của viêm não thường gặp nhất là nhiễm virus. Một số ví dụ điển hình là do herpes virus; do arbovirus lây truyền do muỗi hoặc các côn trùng khác. Chính vì vậy, ngăn chặn và tiêu diệt muỗi là giải pháp tối ưu nhất để ngăn muỗi và côn trùng gây bệnh viêm não Nhật Bản tấn công gia đình bạn

Hiện nay có nhiều giải pháp để tiêu diệt và ngăn chặn côn trùng nhưng hiệu quả nhất vẫn là cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Viêm não Nhật Bản nguy hiểm như thế nào?

Đây được xem là một trong những bệnh nguy hiểm và gây tỉ lệ tử vong và di chứng cao ở trẻ nhỏ. Những di chứng này khiến cho người bệnh giảm khả năng giao tiếp, mất khả năng lao động, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Đây cũng chính là nỗi lo sợ của các bà mẹ có con nhỏ trong mùa hè.

Tất cả mọi người, mọi lứa tuổi nếu chưa miễn dịch với vi-rút viêm não Nhật Bản đều có thể mắc bệnh, kể cả người lớn. Trẻ dưới 15 tuổi, chiếm hơn 90% ca, trong đó đa số là trẻ 1-5 tuổi. Ước tính khoảng 30% bệnh nhân nhập viện tử vong; khoảng 30-50% trường hợp sống sót bị các di chứng thần kinh và tâm thần nặng nề.

Cửa lưới chống muỗi ngăn bệnh

– Cửa lưới chống muỗi ngăn muỗi và côn trùng bay vào nhà hiệu quả

– Cửa lưới tiết kiệm chi phí năng lượng hiệu quả do hạn chế sử dụng quạt và điều hòa nhiệt độ. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng ánh sáng và không khí thiên nhiên thoải mái và an toàn

– Cửa lưới dần được coi là “đồ trang sức” làm đẹp không gian nhà ở

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng mà không ảnh hưởng đến khung cửa vốn có

Không gian thoáng đãng với cửa lưới chống muỗi

Không gian thoáng đãng với cửa lưới chống muỗi

Ngoài việc sử dụng cửa lưới chống muỗi người dân cần chú ý vệ sinh môi trường, giữ gìn nhà ở sạch sẽ, vệ sinh chuồng trại để muỗi không có nơi trú đậu.

Nếu bạn và gia đình đang lo lắng bởi nguy cơ lây lan của bệnh viêm não Nhật Bản trong cộng đồng, hãy liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn, báo giá và lắp đặt sản phẩm ngăn muỗi và côn trùng hiệu quả này nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330