Điều thú vị về mùi cơ thể và loài muỗi

Theo nghiên cứu mới được công bố bởi các nhà khoa học tại Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London (Anh) cho thấy mùi cơ thể của con người thu hút các loài côn trùng theo những cách khác nhau và điều này bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi yếu tố di truyền. Chính vì đặc tính này của mùi cơ thể mà muỗi có thể xác định được đối tượng tấn công của mình. Cơ thể có mùi càng nặng sẽ thu hút muỗi càng nhiều.

Sử dụng cửa lưới là giải pháp an toàn ngăn chặn dịch bệnh

Sử dụng cửa lưới là giải pháp an toàn ngăn chặn dịch bệnh

Để ngăn chặn loài vật này tấn công gia đình bạn tuyệt đối và an toàn 24/7 và 365 ngày/ năm, hãy sử dụng cửa lưới chống muỗi như một giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất.

Biện pháp này cũng tương tự như cách bạn bỏ màn trước khi đi ngủ, nhưng lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng bỏ màn bao quanh mình và muỗi sẵn sàng tấn công bạn bất kì lúc nào. Vì vậy, sản phẩm cửa lưới lắp đặt tại các khoảng hở của ngôi nhà như cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí sẽ giúp bạn hạn chế tối đa muỗi và côn trùng có thể len lỏi vào nhà.

Công ty Lương Tiến hiện nay là nhà sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi uy tín và chất lượng nhất hiện nay với nhiều mẫu cửa lưới đẹp như:

Cửa lưới chống muỗi lùa

Cửa lưới chống muỗi lùa

 

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm phù hợp với thiết kế và kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Nhờ áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, việc tìm kiếm màu sắc đặc biệt cho các cánh cửa không còn là việc khó khăn. Các màu sắc bạn có thể lựa chọn như trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ, màu xanh, xám… mọi yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng chính xác và hài lòng nhất.

Vậy còn băn khoăn gì mà bạn không lắp ngay các cánh cửa lưới cho gia đình mình với công ty Lương Tiến chúng tôi. Mùi cơ thể sẽ không là nỗi ám ảnh cho bạn trước đám côn trùng háu đói kia nữa. Qúa tuyệt phải không nào.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330