Sản xuất cửa lưới chống muỗi

Khi nhu cầu chống muỗi và côn trùng gia đình ngày một cao thì các sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngày càng được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm mà các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất cửa lưới chống muỗi tung ra thị trường những sản phẩm cửa lưới chất lượng cao, phù hợp với người tiêu dùng cả nước.

Như bạn đã biết, mỗi ngày trên thế giới có hơn 100 ca nhiễm bệnh do muỗi và côn trùng gây nên. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường, Công ty cửa lưới Lương Tiến với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa lưới chống muỗi cho các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư cao cấp, biệt thự… đã sáng tạo nên nhiều mẫu cửa thân thiện với môi trường, chất lượng xứng tầm quốc tế.

Có khá nhiều dòng cửa lưới chống muỗi cho bạn lựa chọn:

– Cửa lưới chống muỗi xếp

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

– Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở…

Không chỉ sản xuất cửa lưới chống muỗi, Lương Tiến còn cung cấp phụ kiện và sửa chữa cửa lưới chống mỗi nhanh chóng cho khách hàng khi có nhu cầu.

Anh Ngọc Minh-Tân Bình, TP.HCM cho biết: Chúng tôi rất hài lòng khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình của mình bởi sản phẩm ngăn côn trùng tốt, hiểu quả, an toàn, độ bền cao. Đến nay gia đình đã dùng được 3 năm mà chưa cần sửa chữa hay thay thế bất cứ một nguyên phụ kiện nào”.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng kiểu cửa lưới chống muỗi

Bạn muốn đặt mua cửa lưới chống muỗi chính hãng? Công ty Lương Tiến chuyên sản xuất cửa lưới chống muỗi sẽ giúp bạn sở hữu những bộ sản phẩm chính hãng, cao cấp, bảo vệ và làm đẹp ngôi nhà.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330