Những ưu điểm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cửa lưới chống muỗi xếp đang được nhiều gia đình người Việt ưa dùng.

Cửa lưới tiết kiệm không gian

Sở dĩ cửa lưới chống muỗi xếp có thể tiết kiệm diện tích so với cửa lưới thông thường là nhờ chúng không tốn diện tích đóng mở. Khi kéo cửa ra có độ khít kín, khi xếp lại, lưới nằm gọn trong trục lô. Chính vì vậy, các sản phẩm hoàn toàn dễ dàng sử dụng cho cả cửa ra vào và cửa sổ cho mọi gia đình, ngay cả những gia đình có diện tích không gian nhỏ.

Cửa lưới Lương Tiến chất lượng cao

Cửa lưới Lương Tiến chất lượng cao

Cửa lưới chống muỗi không bị ảnh hưởng trong môi trường gió

Đối với cửa lưới chống muỗi, việc sử dụng được trong môi trường gió là điều cần thiết để sản phẩm sử dụng được lâu và bền. Trong các kiểu cửa sử dụng lưới sợi thủy tinh, có thể nói, cửa lưới chống muỗi xếp là sản phẩm bền nhất, chịu gió tốt nhất nhờ được nẹp chắc hai bên lưới, độ kéo căn tốt.

Để chứng minh điều này, sản phẩm cửa lưới chống muỗi đã được sử dụng trong nhiều công trình biển, và ven biển. Đem lại độ thẩm mỹ, tuổi thọ cao cho công trình cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi xếp tạo độ thoáng cho không gian

Ngay từ lúc chọn vật liệu sử dụng, lưới sợi thủy tinh đã mang lại cảm giác thoải mái cho không gian. Khi nhìn từ khoảng cách 2m, cánh cửa dường như vô hình đối với người dùng. Ngay khi không muốn sử dụng nó nữa, bạn có thể xếp gọn cánh cửa lại, ngôi nhà sẽ vẫn đẹp như chưa hề có sự “trang trí” của cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới xếp tiết kiệm không gian sống cho gia đình

Cửa lưới xếp tiết kiệm không gian sống cho gia đình

Để được tư vấn các sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp hay bất kì một sản phẩm cửa lưới chống muỗi nào khác, khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện cho chúng tôi. Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao, giá cả tốt sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với công ty Lương Tiến chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330