Cửa lưới Lương Tiến: Khẳng định thương hiệu chất lượng

Khác với những năm trước, mọi người thường tìm cách diệt côn trùng sao cho nhanh nhất, hiệu quả và an toàn nhất thì nay, các giải pháp an toàn lên ngôi như cửa lưới chống muỗi mới là sự quan tâm chính. Ngày nay, cửa lưới chống muỗi không chỉ là công cụ ngăn muỗi và côn trùng trong nhà mà đây còn là công cụ tạo nên sự khác biệt, tinh tế và đẹp hơn cho những ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi an toàn cho sức khỏe

Như chúng ta đã biết, thiết kế cửa lưới chống muỗi đang dần thay đổi theo thời gian để bắt kịp nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu được xu hướng mang tính thời đại này, công ty Lương Tiến với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp đã cho ra đời nhiều mẫu cửa đẹp, phù hợp với thiết kế nhà cổ điển cho đến hiện đại.

Qua 15 năm phát triển, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu chất lượng với 2 chi nhánh lớn tại Hà Nội và TP. HCM, cùng nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành. Nhiều mẫu cửa như cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lùa, cửa đóng mở, khung cố định… đã đến mọi công trình từ nhà riêng, chung cư, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…

Để đặt hàng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến, khách hàng có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1:

Đo đạc sơ bộ kích thước cửa, số lượng cửa sau đó gửi email, gọi điện hoặc tới trực tiếp công ty để được tư vấn, báo giá sơ bộ cho công trình.

Bước 2: nhân viên công ty tới đo đạc chính xác, tiến hành làm hợp đồng và xác nhận đơn hàng. Khác hàng tiến hành đặt cọc để làm cửa.

Bước 3: Công ty giao cửa theo thời hạn cam kết hoặc lắp đặt tùy nhu cầu khách hàng

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Hi vọng trong tương lai tới mọi người sẽ quan tâm đến cách chống muỗi an toàn này. Chúng tôi tin tưởng với sự đầu tư lâu dài như vậy, ngôi nhà của bạn sẽ an toàn và đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330