Cửa lưới chống muỗi xếp mẫu mới 2017

Cho ra đời những mẫu cửa lưới chống muỗi không phải là dễ, do đó phải mất đến 2 năm nghiên cứu, công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến mới cho ra đời mẫu cửa lưới chống muỗi xếp mẫu mới 2017 dạng không ray. Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã nhận được nhiều tín hiệu tiếp nhận của khách hàng rất tốt về độ hài lòng và chất lượng sản phẩm.

Cửa lưới xếp mẫu mới 2017

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray được cải tiến từ dạng cửa lưới có ray cũ. Các ray lưới giờ đã gần như biến mất và thay vào đó là khoảng không gian trống thoải mái cho mọi người di chuyển mà không sợ té, vấp. Đặc biệt nó rất hiệu quả khi lắp đặt cho cửa đi, sử dụng cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Với hệ nhôm và linh kiện cao cấp nên giá thành sản phẩm này được đánh giá cao so với nhiều chủng loại cửa lưới khác, thường từ 1.200.000đ/m2. Tuy có giá thành là vậy nhưng bạn cũng rất đáng đầu tư sản phẩm này do:

– Thiết kế cửa gọn nhẹ, đẹp mắt

– Tránh cho việc di chuyển gây té, vấp do ray cửa

– Hạn chế hiệu quả công trùng vào nhà gây hại

– Các ô lưới nhỏ đón gió và tiếp sáng tốt tạo sự thoải mái cho người dùng

– An toàn tuyệt đối khi sử dụng thường xuyên. Bảo vệ gia đình 24/24h

Anh Ngọc Minh, một khách hàng ngụ tại đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm mới này của Lương Tiến. Hi vọng doanh nghiệp sẽ sáng tạo thêm nhiều sản phẩm tốt hơn nữa, đẹp hơn nữa cho khách hàng”.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới cao cấp

Cảm ơn sự động viên của anh cũng như nhiều khách hàng khác khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi. Trong thời gian gian tới Lương Tiến sẽ tiếp tục nghiên cứu và sáng tạo thêm nhiều mẫu mã đẹp hơn, chất lượng hơn cho khách hàng cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330