Cửa lưới chống muỗi nhập khẩu

Trước đây, dòng cửa lưới chống muỗi nhập khẩu được khá nhiều doanh nghiệp trong nước ưa chuộng nhưng ngày nay, các công ty sản xuất cửa lưới đã tự mình sản xuất trực tiếp và chỉ còn nhập khẩu linh kiện là chính.

Cửa lưới bảo vệ ngôi nhà tranh xa côn trùng

Trong nỗ lực đưa sản phẩm ra thị trường, Lương Tiến là một trong nhiều đơn vị đã biết cải tiến máy móc, đào tạo đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sáng tạo nên đa dạng cửa lưới chống muỗi không hề thua kém bất kì một sản phẩm nhập khẩu nào. Ngoài giá thành, cửa lưới sản xuất trong nước còn có giá tốt, nhờ đỡ chi phí nhập khẩu, có thể tận dụng một vài linh kiện khác trong nước tự sản xuất.

Anh Lương, nhân viên kỹ thuật của công ty cửa lưới Lương Tiến cho biết: “ Dòng cửa lưới nhập khẩu tuy chất lượng có nhỉnh hơn nhưng khi sử dụng trong thực tế thi công từng gia đình rất khó vì người sản xuất không biết được thực tế thi công như thế nào, số đo chính xác từng cửa do vậy khó khớp và kín cửa”.

Ngoài ra anh Lương còn cho hay, hầu hết nhu cầu lắp cửa lưới là của hộ gia đình do vậy mà cửa nhập khẩu không hiệu quả khi sử dụng thực tế, và rộng rãi trên toàn quốc.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới cao cấp

Để đặt hàng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến với các linh kiện nhập khẩu cao cấp, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Liên hệ về công ty Lương Tiến, những nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại cửa lưới nào, giá thành bao nhiêu 1m2. Trong trường hợp đồng ý giá các nhân viên sẽ tới khảo sát và đo đạc kích thước cửa bạn cần lắp, báo giá đơn hàng chính xác cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng thanh toán một phần đơn hàng để tiến hành gia công cửa theo yêu cầu.

Bước 3: Hoàn thiện đơn hàng, giao hàng đúng thời gian cam kết. Với các khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hoàn thiện công trình trọn gói.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330