Cửa lưới chống muỗi cho cửa chính

Cửa chính luôn là nơi được chú ý trau chuốt bởi nó sẽ tiếp xúc trực tiếp, đầu tiên và chính diện với các vị khách khi đến chơi nhà do vậy các gia chủ luôn muốn thiết kế cửa lưới chống muỗi cho cửa chính sao cho đơn giản, nhẹ nhàng, sang trọng và tiện lợi nhất.

Cửa lưới bảo vệ an toàn cho sức khỏe gia đình

Dù là dạng cửa thiết kế bổ sung nhưng cửa lưới chống muỗi không hề gây cản trở cho chức năng của cửa chính mà nó còn giúp cửa chính hoạt động dễ dàng, thuận tiện hơn, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số dạng cửa lưới được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng cho cửa chính.

  1. Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới xếp sử dụng thiết kế khá đa dạng với màu sắc phong phú nhiều chủng loại cửa không ray và có ray. Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi xếp:

– Dạng lưới xếp vào khung rất tiện để xếp gọn, không gây vướng tầm nhìn khi sử dụng

– Cấu tạo, độ thẩm mỹ có thể đáp ứng việc lắp đặt cho bất kì một loại cửa hiện đại nào

– Cửa kín khít ngăn chặn tối đa công trùng vào nhà qua cửa chính

– Không sử dụng hóa chất nên an toàn cho trẻ nhỏ

– Khung nhôm nhẹ, dễ dàng đóng mở cửa nhanh chóng.

  1. Cửa lưới chống muỗi lùa

Mỗi một gia chủ sẽ có yêu cầu về cửa lưới khác nhau do đó mà cửa lùa cũng là một lựa chọn đáng để xem xét khi nhà của bạn có thêm các yêu cầu về chống động vật gây hại chư chuột, rắn, rết…

Dạng cửa này sử dụng lưới inox, hạn chế việc động vật cào làm rách lưới. Cửa di chuyển trên đường ray, sử dụng bánh xe nên độ bền cửa lớn, dễ dàng lắp đặt cho một vài mẫu cửa chính có tay nắm âm.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới giá tốt

Với phương châm thi công cửa nhanh chóng và hiệu quả, công ty Lương Tiến là đơn vị chuyên sản xuất cửa lưới chuyên nghiệp, uy tín được khách hàng trên cả nước tin tưởng và yêu mến. Nêu bạn cần lắp đặt cửa lưới cho cửa chính, cửa sổ hay bất kì vị trí nào trong gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thi công ngay lập tức.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330