Các mẫu cửa lưới chống muỗi

Sáng tạo mẫu mã, luôn mang lại sự tươi mới cho sản phẩm là những gì mà công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến luôn nỗ lực thực hiện nhiều năm qua. Đến nay, các mẫu cửa lưới chống muỗi của chúng tôi được khách hàng công nhận như cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới lùa, cửa đóng mở và khung cố định là cả một nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ công nhân viên chúng tôi.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cùng với kiểu dáng, Lương Tiến còn mang lại màu sắc cửa đẹp với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại cho màu bền, đẹp, đều màu. Để khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung chi tiết hơn về các mẫu cửa nổi bật của chúng tôi.

  1. Cửa lưới chống muỗi xếp

Dạng cửa này là sự kết hợp hoàn hảo của khung nhôm Việt Nhật, lưới sợi thủy tinh và thanh ray dẫn hướng giúp đóng mở cửa nhẹ nhàng theo chiều ngang. Khi đóng lưới sẽ được gấp gọn vào trong thanh ray tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Ưu điểm của dạng xếp là đóng mở nhanh, gọn lưới nên khi không sử dụng bạn sẽ hoàn toàn thoải ái khi không bị cản trở tầm nhìn. Dạng cửa này cũng chịu gió khá tốt.

  1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Thiết kế đóng mở theo chiều dọc là đặc trưng của sản phẩm này. Bạn sẽ thấy rõ nhờ cấu tạo với hệ thống lô cuốn mà cửa sẽ đóng mở nhanh chóng, lưới được cuốn và trục lô nên cũng như cửa xếp khi không sử dụng hoàn toàn khung cửa lưới không gây vướng tầm nhìn và làm chật không gian sinh hoạt.

  1. Cửa lưới chống muỗi lùa

Thiết kế như khung cố định gồm khung nhôm kết hợp lưới inox 304 tạo độ chắc chắn cho cửa, thanh ray trượt và bánh xe phía dưới dễ dàng để lùa các cánh cửa đóng và mở nhanh chóng.

  1. Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Hệ cửa này rất ít người sử dụng. Thông thường chúng được làm cho cửa đi thông phòng nhiều hơn là cửa sổ, cửa ra vào bởi cần diện tích mở cửa, chiếm không gian và hơi vướng khi không cửa dụng.

Cửa được thiết kế như dạng cửa nhôm đóng mở thông thường chỉ khác thay bằng khung kính hay nhôm thì lưới được nẹp vào khung bao.

Công ty Lương Tiến thi công đa dạng kiểu cửa lưới đẹp

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp tất cả các mẫu đèn diệt côn trùng thì Lương Tiến chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330