3 sai lầm nên tránh khi mua cửa lưới

Hầu hết chúng ta có thể đưa ra quyết định mua sắm đúng đắn với điều kiện cần biết rõ về sản phẩm độ phù hợp, cách sử dụng của chúng. Vì vậy 3 sai lầm nên tránh khi mua cửa lưới chống muỗi dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và tinh tế hơn cho ngôi nhà yêu quý của mình.

Lương Tiến thi công cửa lưới cho biệt thự

  1. Không nghiên cứu cửa lưới phù hợp

Đây là hệ quả của việc mua hàng trực tiếp qua mạng mà không có sự đo đạc chính xác. Bạn nên tìm mua hàng ở địa chỉ uy tín, có nhân viên tới đo đạc chi tiết với những tư vấn chính xác về chủng loại cửa, kích thước cửa lắp đặt.

  1. Tự làm cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm đặc biệt cần có sự cầu kì trong khâu sản xuất. Nếu bạn tự làm cửa sẽ không đảm bảo được độ thẩm mỹ của cửa cũng như hoạt động và tuổi thọ của chúng.

  1. Lựa chọn cửa lưới rẻ, chất lượng kém

Đây là điểm cực kì quan trọng vì đơn vị thi công sẽ là nơi cuối cùng quyết định xem bạn mua đèn diệt côn trùng có tốt không, chất lượng và quá trình lắp đặt có đúng kỹ thuật. Do vậy hãy lựa chọn một nơi uy tín thay vì địa chỉ có giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới đẹp và chất lượng

Để tránh xa 3 sai lầm nên tránh khi mua cửa lưới  không đáng có này, bạn hãy liên hệ về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn và tư vấn cửa lưới chống muỗi chất lượng, dịch vụ chu đáo nhất hiện nay nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330