Cửa lưới chống muỗi tự cuốn mẫu mới 2017

Sáng tạo sản phẩm mới luôn đòi hỏi cái tâm và cái tài của nhà sản xuất, với cửa lưới chống muỗi cũng vậy, những thay đổi mới trong mẫu mã dù là nhỏ nhất chính là điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Trong năm 2017 này, mẫu cửa lưới chống muỗi tự cuốn của công ty Lương Tiến đã có một số những cải tiến phù hợp hơn nữa với nhu cầu người tiêu dùng cả nước.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn làm đẹp không gian sống

  1. Về màu sắc

Sự đa dạng ngày càng rõ ràng hơn khi người tiêu dùng không còn tìm kiếm một màu đơn điệu như vàng, vân gỗ mà các màu đồng, ánh bạc, xanh… cũng được sử dụng.

Chúng tôi đã đầu tư công nghệ sơn tĩnh điện để giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn tốt nhất về màu sắc cho ngôi nhà của mình.

  1. Về cấu tạo

Hầu như vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn với khung nhôm chắc chắn và lưới sợi thủy tinh hay sự tiện lợi khi kéo và thu lưới vào trục lô. Điểm mới của năm nay là khả năng kéo lưới với tốc độ nhanh hay chậm được cải tiến hơn đồng thời mép lưới được dập nhựa kỹ để hạn chế khả năng gây rách lưới.

Ngoài những cải tiến với sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, chúng tôi còn cải tiến các dòng cửa lưới khác như cửa lưới xế, cửa lùa… theo xu thế lựa chọn mới của người tiêu dùng.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn dành cho cửa sổ

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi côn trùng gây hại thì hãy nhanh chóng tìm kiếm cho mình giải pháp cửa lưới chống muỗi hoàn hảo. Công ty Lương Tiến luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và khảo sát miễn phí, thi công với giá ưu đãi cho các sản phẩm tuyệt vời này.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330