Cửa chống muỗi tự cuốn CLTC – 48


Để ngăn chặn các căn bệnh truyền nhiễm như ruồi, muỗi, kiến, gián…từ môi trường sống xung quanh các gia đình thường xuyên đóng kín cửa sổ, cửa cái gây cảm giác bức bí, ngột ngạt, không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Và từ khi có cửa chống muỗi tự cuốn CLTC – 48 mọi bế tắc đã được tháo gỡ. Sản phẩm là “bức tường thành vững chắc” chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp của các loài côn trùng và tạp vật xung quanh, vẫn giữ nguyên cửa cũ, bằng cách lắp trong hoặc ngoài khung cửa cũ, ngăn chặn hiệu quả côn trùng nhưng vẫn mang đến cho gia đình một làn gió mát, một ánh nắng chan hòa của thiên nhiên và là sản phẩm của cuộc sống hiện đại, an toàn, hiệu quả và vô cùng sang trọng.
Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn – 48:
Trong hộp cattset của cửa ngang 2 cánh và cửa ngang một cánh đều được lắp hệ thống loxo và hộp giảm tốc giúp cho việc kéo cửa nhẹ nhàng và êm. Hai thanh di động được cấu tạo theo nguyên lý cơ học bền vững phân bố đều lực kéo giúp cho thanh di động có thể trượt trên hai thanh bên, dù bạn kéo thanh di động tại bất kỳ độ cao nào thanh di động cũng không bị va đậm mạnh, bị xô lệch.
cua_luoi_chong_muoi_tu_cuon_48

Cửa chống muỗi tự cuốn CLTC – 48

Thiết bị kết nối của cửa kéo ngang hai cánh đảm bảo không bị bung ra trong một thời gian sử dụng. Việc lắp đặt cửa kéo từ trên xuống cũng giống như cửa kéo ngang 1, 2 cánh, tiết kiệm thời gian lắp đặt.
Lưới sợi thủy tinh chất lượng cao, chống cháy, chống bám bụi, cách điện với nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hai mép lưới được lắp các hạt chống gió liên kết với thanh dẫn hướng giúp cho cửa có thể giảm được tốc độ gió ở những khu vực nhà cao tầng(từ tầng 5 và tốc độ gió từ cấp 6 trở lên).

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn – 48:
Hộp cassette được chế tạo bằng hợp kim nhôm định hình đẹp mắt, có trục cuốn bằng hợp kim nhôm cuốn lưới bên trong, thanh dẫn hướng, thanh di động hai bên cánh lưới được sản xuất bằng hợp kim nhôm. Lưới bằng sợi thủy tinh mềm dễ cuốn vào trong hộp, di động nhẹ nhàng theo 2 chiều.

Vật liệu PVC: Toàn bộ các khớp nối các thanh và đầu bịt hộp Cattsets, thanh di động được lắp các vật liệu PVC giúp cho cửa được di chuyển nhẹ nhàng, êm. Trục lò xo điều chỉnh tốc độ di chuyển

– Khóa bên trong đảm bảo độ bền và kín ngăn không cho côn trùng vào.
– Bộ phụ kiện bằng nhựa lắp đặt dễ dàng, tạo nên một bộ cửa lưới kín ngăn côn trùng.

Cách sử dụng và bảo quản cửa lưới chống muỗi:

1. Mở lưới: kéo thanh di động xuống cho đến khi gặp thanh nam châm (đối với cửa dùng nam châm), hoặc kéo thanh di động xuống cho đến khi cài được khóa.

2. Đóng lưới: tháo dây nam châm bằng cách kéo nhẹ thanh di động hướng về phía bạn hoặc xoay khóa để mở khóa. Thanh di động sẽ tự động di chuyển lên trên và lưới sẽ được kéo vào trong hộp cassette. Đừng cố gắng kéo lưới mạnh, hãy để tự nhiên cho lưới di chuyển. Bạn có thể liên lạc với bên lắp đặt để họ điều chỉnh tốc độ chuyển động của lưới..

3. Bảo dưỡng – vệ sinh: làm sạch lưới bằng cách dùng nước xà bông, sau đó đợi lưới khô rồi mới sử dụng lại. Thanh cố định dưới cũng nên thường xuyên được làm sạch để tránh mảnh vun hay vôi vữa ở tường và đảm bảo độ nhẵn.

Ưu điểm

– Dùng cho cửa sổ và cửa đi lắp trong khung và ngoài khung.
– Phù hợp với các loại cửa mở ra ngoài như cửa chính, cửa lùa
– Tầm nhìn thoáng, độ thẩm mỹ cao không làm ảnh hưởng đến các khung cửa.

Trả lời