Lưới chống muỗi inox 304

Như chúng ta đã biết, chất liệu inox 304 khá bền chắc, không bị oxi hóa như các chủng loại lưới thông thường khác chính vì vậy khi được sản xuất làm lưới chống muỗi inox 304, nó tỏ rõ là một dòng lưới cao cấp, sử dụng ưu Việt trong những môi trường khắc nghiệt khá tốt.

Cửa lưới chống muỗi lùa sử dụng lưới inox 304

Theo anh Hoàng Việt, kỹ thuật của công ty cửa lưới chống muỗi Lương Tiến cho biết: “Do cấu tạo không thể gấp gọn lưới nên hiện dòng cửa lưới này, thị trường sản xuất thường nhắm đến sử dụng cho dạng cửa lưới chống muỗi khung cố định, cửa lùa, cửa đóng mở là chính. Đặc biệt là các xưởng sản xuất thực phẩm, khu chế xuất sử dụng lưới inox 304 khá nhiều”.

Cũng theo anh Việt, không phải môi trường nào cũng sử dụng lưới inox bởi trong môi trường tiếp xúc với muối natri, inox 304 có khả năng bị ăn mòn vì vậy khi dùng trong các môi trường này dùng lưới sợi thủy tinh thay thế là cách tốt nhất.

Những lợi thế khi sử dụng cửa lưới chống muỗi inox 304:

– Lưới có ô nhỏ ngăn chặn tốt côn trùng vào khu vực cần bảo vệ

– Độ bền của lưới cao

– Độ tiếp sáng và tiếp gió tốt

– Đa dạng chủng loại cửa sử dụng

– Ngoài ngăn côn trùng, dạng lưới này còn ngăn chặn động vật gây hại như rắn, rết, chuột…

Như vậy, chúng ta đã nắm sơ qua những đặc điểm chung về lưới inox 304 và nếu bạn thấy hợp khi sử dụng cho công trình của mình, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến để mua lưới hoặc công ty sẽ gia công thành dạng cửa và khung theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp cửa lưới cao cấp

Bên cạnh các dịch vụ làm mới, chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa cửa lưới chống muỗi, thay lưới inox 304 theo giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330