Lưới chống côn trùng

Chống côn trùng luôn là cuộc chiến không ngừng nghỉ để ngăn chặn những hậu quả tiêu cực của chúng lên cuộc sống chúng ta trong đó sử dụng lưới chống côn trùng đang là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho mọi hoạt động của con người.

Lưới chống côn trùng làm cửa cho gia đình

Vậy hiệu quả của lưới chống côn trùng là gì:

– Cấu tạo với các ô lưới nhỏ ngăn côn trùng hiệu quả

– Tiếp sáng và đón gió cho vị trí lắp đặt

– Độ bền sản phẩm cao, sử dụng lâu dài

Hầu hết những nhu cầu thực sự của lưới chống côn trùng là sử dụng để làm cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Một nhu cầu lớn tiêu thụ khá nhiều dòng hàng này đến 99%.

Hiện trên thị trường có 2 dòng lưới chính là lưới sợi thủy tinh và lưới inox 304. Mỗi dòng lưới sẽ có một ưu thế riêng cho bạn khi sử dụng:

– Lưới inox 304:

Dạng lưới này sử dụng chất liệu inox vì vậy lưới sẽ có độ cứng cần thiết của chất liệu. Dựa vào đó người ta thường áp dụng dạng lưới này cho khung cố định, cửa đóng mở, cửa lùa là chính.

– Lưới sợi thủy tinh:

Dạng lưới này mềm dẻo nên khi sử dụng dễ dàng gấp và cuộn lưới. Vì vậy mà dạng lưới xếp, lưới tự cuốn chính là kiểu dáng lý tưởng nhất để sử dụng.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu cửa lưới đẹp

Tại Việt Nam, công ty Lương Tiến là nhà phân phối lưới chống côn trùng chuyên nghiệp cũng như trực tiếp sản xuất cửa lưới chống muỗi. Nếu bạn đang có nhu cầu mạnh mẽ về các sản phẩm này thì Lương Tiến sẽ là địa chỉ hoàn hảo cho các sản phẩm của gia đình bạn đấy.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330