Làm cửa lưới chống muỗi ở đâu

“Trước đây tôi cũng đã tự hỏi không biết mình nên làm cửa lưới chống muỗi ở đâu? Làm ở đâu để có sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ lắp đặt trọn gói chu đáo? Và nay, tôi đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ để sử dụng sản phẩm chất lượng đó chính là công ty Lương Tiến.

Cửa lưới cho biệt thự cao cấp

Gia đình chúng tôi ở khu biệt thự ven sông Sài Gòn, tuy thời tiết mát mẻ nhưng không khí ẩm thấp, đặc biệt là gần sông nên muỗi rất nhiều, các côn trùng khác cũng thường bò vào nhà ngay cả mùa mưa hay lúc thời tiết nóng nực. Chính những điều đó gây ra khó khăn cho sinh hoạt gia đình, cảm thấy không thoải mái, lo lắng khi sống trong ngôi nhà của mình.

Hôm qua tụ họp với hội chị em, đem chuyện của mình ra mới biết các bà ấy đã sử dụng cửa lưới từ lâu mà không hề nói với mình một câu. Đang còn rôm rả giới thiệu địa chỉ cho đi làm nữa chứ? Nếu biết sớm thì đã qua đặt ở Lương Tiến từ lâu. Chúng vừa hợp theo ý mình, vừa hiệu quả, thợ lắp đặt nhanh chóng chỉ sau 2 ngày lại còn dịch vụ bảo hành chu đáo. Mỗi lần hàng xóm tới chơi nhà lại tấm tắc khen sao nhà chúng tôi không bị muỗi với côn trùng nhiều, tôi liền bày cho sử dụng lưới ngăn muỗi ngay.”

Đây là một đoạn trong bài chia sẻ của chị Thảo trên diễn đàn webtretho.com. Rất cảm ơn chị và gia đình đã chia sẻ những kinh nghiệm ngăn côn trùng và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty Lương Tiến chúng tôi. Chúc gia đình chị trong năm mới gia đình luôn dồi dào sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng sản phẩm cửa lưới chất lượng cao

Cùng với sự phát triển của nhu cầu đời sống tăng cao, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại nhiều hơn nữa dòng cửa lưới cao cấp đa dạng chủng loại mẫu mã, chất lượng cao, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng tại Việt Nam.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330