Khung chắn côn trùng cho nhà xưởng

Ngày 27.5 vừa qua, công ty Lương Tiến vừa hoàn thiện khung chắn côn trùng cho nhà xưởng của cơ sở sản xuất bánh kẹo Minh Trung (Củ Chi, TP.HCM) với các hạng mục công trình như: khung cố định kho nguyên liệu, xưởng sản xuất, cửa lưới chống muỗi đóng mở cho cửa ra vào, cửa sổ…

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi đóng mở

Theo nguyện vọng của anh Trung, chủ cơ sở trước khi lắp đặt là cần vật liệu chắn côn trùng tốt nhưng vẫn đảm bảo được khả năng thông gió, lấy sáng, độ bền sử dụng cao, tiện lợi khi sử dụng. Dựa vào đó chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết cho từng sản phẩm anh cần sử dụng như ở đâu nên lắp khung cố định, ở đâu cần lắp cửa lưới chống muỗi đóng mở…

Anh Trung chia sẻ “ sau khi sử dụng cửa lưới chúng tôi rất hài lòng khi hạn chế được lượng lớn côn trùng bay vào khu vực nhà xưởng, hạn chế tổn thất do côn trùng gây ra cho nguyên liệu và sức khỏe của công nhân”.

Anh còn cho biết so với việc đầu tư phun xịt công trùng theo định kì và sử dụng hóa chất thì dùng khung chắn côn trùng cho nhà xưởng tiết kiệm cho anh và cơ sở sản xuất mỗi năm trên 20 triệu đồng.

Công ty Lương Tiến xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh đối với sản phẩm khung cửa chống côn trùng của chúng tôi. Rất mong trong thời gian tới các sản phẩm chất lượng của công ty Lương Tiến sẽ được khách hàng trong nước biết đến rộng rãi hơn nữa. Đưa thương hiệu cửa lưới chống muỗi Lương Tiến vươn lên một tầm cao mới.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới giá tốt

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng yêu cầu, cùng chế độ bảo hành chu đáo từ 12 tháng đến 3 năm tùy vào đơn đặt hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330