Cửa lưới ngăn muỗi tại Hòa Bình

Cửa lưới ngăn muỗi tại Hòa Bình với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng đã và đang được phân phối với với số lượng nhiều tại công ty Lương Tiến. Anh Hoàng ngụ tại xã Phú Lão, Huyện Lạc Thủy, Tỉnh Hòa Bình là khách hàng đầu năm mới đã sử dụng cửa lưới ngăn muỗi của công ty Lương Tiến chúng tôi.

Cửa lưới ngăn muỗi xếp cho gia đình anh Hoàng

Với sản phẩm sử dụng riêng cho gia đình anh Hoàng, chúng tôi đã đưa ra phương án dùng cửa lưới ngăn muỗi xếp cho cửa ra vào, cửa lưới ngăn muỗi tự cuốn cho cửa sổ, khung cố định cho ô thông khí. Màu sắc sử dụng là màu vân gỗ, giúp cho cánh cửa hài hòa hơn với thiết kế cửa gỗ của ngôi nhà sang trọng này.

Theo cảm nhận của anh Hoàng, chỉ sau ngày đầu tiên sử dụng đã thấy rõ hiệu quả khi muỗi và côn trùng hạn chế hẳn, không còn xuất hiện trong ngôi nhà của anh nữa. Gia đình anh vì vậy mà không còn phải lo lắng làm thế nào để diệt muỗi mỗi đêm, lo côn trùng đốt mỗi sáng.

Với sự hài lòng đó, công ty Lương Tiến cảm thấy rất vui mừng và hứa sẽ nỗ lực cung cấp đến các gia đình tại xã Phú Lão, Huyện Lạc Thủy nói riêng và tỉnh Hòa Bình nói chung ngày càng nhiều sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo hơn nữa.

Đến nay, công ty Lương Tiến đã phân phối cửa lưới chống muỗi trên địa bàn Hòa Bình với nhiều sản phẩm như:

– Cửa lưới xếp

– Cửa lưới tự cuốn

– Cửa lưới lùa

– Cửa lưới đóng mở

Cửa lưới Lương Tiến mang nét sang trọng cho ngôi nhà

Những khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh Hòa Bình đều dễ dàng đặt hàng cửa lưới ngăn muỗi chỉ với những bước đơn giản sau:

Bước 1: Đo đạc chính xác kích thước cửa mà mình cần lắp sau đó gọi điện, gửi email hoặc đến trực tiếp địa chỉ gần nhất của công ty Lương Tiến chúng tôi.

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp và tiếp nhận đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành làm hàng và bàn giao cho khách hàng theo đúng thời hạn cam kết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330