Cửa lưới ngăn muỗi tại Hà Nội

Công ty Lương Tiến với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa lưới ngăn muỗi tại Hà Nội đã được khách hàng cực kì hài lòng. Đến nay, mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm từ dạng cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới lùa, cửa lưới đóng mở và cửa lưới chống muỗi xếp.

Cửa lưới chống muỗi mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà

Anh Hòa, ngụ tại đường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã sử dụng cửa lưới ngăn muỗi nhiều năm nay cho biết: Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài như vậy bởi cửa lưới ngăn muỗi không chỉ hiệu quả mà còn hạn chế bớt bụi bẩn, rác thải bay vào nhà qua cửa sổ và khung cửa ra vào. Sinh hoạt gia đình cũng thoải mái hơn, yên tâm hơn trước” . Anh cũng chia sẻ thêm sau khi sử dụng anh thường xuyên vệ sinh lưới ngăn muỗi, ít nhất là 3 tháng 1 lần nên sau 5 năm sử dụng các cánh cửa của gia đình chưa phải sửa chữa hay thay mới bao giờ.

Ngoài niềm vui của anh Hòa và nhiều gia đình sử dụng cửa lưới chống muỗi khác, còn một niềm vui nữa của cán bộ công nhân viên đội ngũ làm việc của công ty Lương Tiến chúng tôi.Trong năm nay, chúng tôi sẽ đào tạo thêm đội ngũ công nhân viên, hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa từ tư vấn, báo giá khảo sát đến thi công công trình. Cam kết mang những sản phẩm chất lượng đến cho mọi nhà.

Hiện tại, cửa lưới chống muỗi Lương Tiến đã thi công cửa lưới tại Hà Nội với nhiều địa điểm như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân… và còn nhiều Huyện lị khác như Ba Vì, Chương Mỹ, Thạch Thất, Thanh Oai…

Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu cửa lưới chất lượng cho khách hàng

Để đặt hàng, bạn chỉ cần đo đạc chính xác kích thước cửa, cho chúng tôi số lượng đầy đủ những nhân viên sẽ báo giá và tới trực tiếp để đo đạc, tư vấn giúp bạn có được những bộ cửa có kiểu dáng và màu sắc ưng ý nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330