Cửa lưới chống muỗi tại Quảng Trị

Với điều kiện kinh tế người dân đang phát triển mạnh, Quảng Trị là thị trường tiêu thụ cửa lưới chống muỗi thuộc top đầu trong một vài năm trở lại đây đặc biệt là khi dịch bệnh nguy hiểm Zika vào Việt Nam và gây ra những vấn đề lớn về sức khỏe.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho nhà đẹp và an toàn

Cửa lưới chống muỗi không chỉ đáp ứng việc ngăn chặn côn trùng hiệu quả, lắp đặt cửa lưới bên trong khung cửa cố định còn tạo ra không gian vui chơi giải trí trong nhà thông thoáng và thoải mái để cuộc sống gia đình không còn bị con côn trùng như muỗi, ruồi hay những côn trùng bay khác quấy nhiễu.

Với ứng dụng đa dạng của mình, cửa lưới đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhà ở, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp chế biến thực phẩm… và được lắp đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí… những nơi mà muỗi và côn trùng thường xuyên ra vào nhà nhất.

Để có một sản phẩm chất lượng khách hàng nên chọn địa chỉ sản xuất có uy tín và công ty Lương Tiến là một địa chỉ như thế.

Tại Quảng Trị chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới rộng rãi tới các Huyện, Thành Phố như Thành Phố Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Huyện Cam Lộ, Cồn Cỏ, Hướng Hóa…

Những ưu đãi khi khách hàng tại Quảng Trị sử dụng cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến như:

– Tư vấn báo giá chu đáo và miễn phí hoàn toàn

– Cung cấp sản phẩm đúng theo yêu cầu thông số kỹ thuật đến màu sắc

– Chế độ bảo hành chu đáo, ít nhất là 12 tháng

– Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng cho người sử dụng.

Hãy tận hưởng sự tiện ích tối đa của cửa lưới chống muỗi Lương Tiến với đa dạng dòng sản phẩm  từ cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn đến cửa lưới chống muỗi lùa, đóng mở…

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng sản phẩm cửa lưới chống muỗi

Nếu bạn đang ở Quảng trị và có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này hãy nhanh chóng liên hệ về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn đặt hàng thuận tiện và dễ dàng nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330