Cửa lưới chống muỗi tại Quảng Ninh

Vùng đất Quảng Ninh với bề dày lịch sử và truyền thống lâu đời đang từng ngày thay da đổi thịt với nhiều tòa nhà chọc trời, những người dân đổ xô về đây sinh sống và lập nghiệp khiến cho thành phố gần như quá tải về con người đồng nghĩa với lượng rác thải tăng cao, môi trường ô nhiễm. Chính những điều đó đang tạo cơ hội cho côn trùng phát triển mạnh mẽ, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người.

Trong những năm qua, một biện pháp ngăn côn trùng được đa số gia đình tại Quảng Ninh tin tưởng sử dụng và hài lòng phải kể đến là cửa lưới ngăn muỗi, chống côn trùng.

Cửa lưới chất lượng cho ngôi nhà đẹp hơn

Chị Thu Hà ở Thị xã Quảng Yên cho biết gia đình chị mới đầu rất khổ sở vì muỗi và côn trùng vào nhà. Những ngày mưa thậm chí là có rắn, rết bò vào khiến chị sợ hãi và lo lắng cho sức khỏe mọi người. Từ ngày có người bạn chia sẻ về cách bảo vệ bằng lắp cửa lưới chị thấy yên tâm hơn hẳn. Không chỉ rắn, rết, chuột mà cả ruồi, muỗi…bên ngoài không còn xuất hiện trong ngôi nhà của chị nữa. Qủa là một công cụ hữu ích phải không nào!

Để làm được điều này cửa lưới ngăn muỗi, côn trùng được thiết kế đặc biệt với khung nhôm Việt Nhật chắc chắn, chịu được va đập và hạn chế tối đa biến dạng do va đập. Sử dụng lưới muỗi bằng inox 304 hoặc lưới sợi thủy tinh nhập khẩu italy tạo nên nhiều mẫu mã cửa lưới đa dạng cho người dân lựa chọn. Từ cửa lưới chống muỗi xếp đến cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới đóng mở, cửa lưới lùa…

Hiện tại ở Quảng Ninh, bạn có thể dễ dàng tìm đặt mua sản phẩm này ở công ty Lương Tiến với giá cực kì ưu đãi và chất lượng thì thuộc top đầu các công ty sản xuất cửa lưới hiện nay. Sản phẩm Lương Tiến đã đi đến mọi địa bàn Quảng Ninh như:Thành phố Hạ Long, Thành phố Móng Cái,  Uông Bí, Cẩm Phả, Thị xã Quảng Yên, Đông Triều, Huyện Vân Đồn, Huyện Hoành Bồ…

Công ty Lương Tiến cung cấp cửa lưới cho Hà Nội

Hãy đo đạc cho chúng tôi kích thước, chúng tôi sẽ cho bạn biết giá cả và thời gian hoàn thành, nhanh chóng, chính xác và cực kì uy tín!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330