Cửa lưới chống muỗi cố định

Cửa lưới chống muỗi có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn trong đó dạng cửa cố định là sản phẩm được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, nhất là các doanh nghiệp lớn, dùng lắp đặt làm vách bao khu vực sản xuất, chứa nguyên liệu và kho hàng… Để hiểu thêm về cửa lưới chống muỗi cố định, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về cấu tạo, cách sử dụng cũng như địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng.

Thi công cửa lưới khung cố định cho nhà vườn

  1. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định có cấu tạo đơn giản với khung nhôm chắc chắn, màu sắc đa dạng kết hợp với dạng lưới inox 304 bền đẹp. Ngoài ra phụ kiện đi kèm chỉ sử dụng thêm ron lưới muỗi. Nhờ thiết kế đơn giản như vậy nên trong quá trình sử dụng bạn hoàn toàn không phải thay thế phụ kiện hay sửa chữa khi sử dụng lâu dài.

  1. Vị trí lắp đặt

Cửa lưới cố định khác với các dạng cửa khác bởi chúng chỉ lắp cố định một vị trí, không thể đóng mở thường xuyên vì vậy mà các gia đình thường sử dụng lắp thêm vào các ô thông khí, vách bao tường chắn khu vực nhà vườn… Ngoài ra, các nhà máy, xưởng chế biến lắp đặt số lượng lớn làm tường bao, vách ngăn khu vực làm việc nhằm hạn chế côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, ong… hay động vật như rắn, rết, chuột, bọ…

  1. Đặt cửa lưới chống muỗi khung cố định

Để mua cửa lưới khung cố định số lượng lớn bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến-địa chỉ chuyên sản xuất và thi công cửa lưới trên 15 năm kinh nghiệm. Hiện nay, sản phẩm đã được phân phối trên toàn quốc với đầy đủ chủng loại và mẫu mã cửa lưới muỗi phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài cửa lưới khung cố định, chúng tôi còn cung cấp cửa lưới chống muỗi lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới xếp, cửa lưới đóng mở…. dùng cho cửa ra vào, cửa đi, cửa sổ…

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chống muỗi đẹp

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm chất lượng cửa lưới hoàn hảo thì hãy đến ngay với công ty Lương Tiến chúng tôi nhé. Những sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330