Cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

Vào mùa hè, cửa lưới chống muỗi được xem như là giải pháp cứu cánh để bảo vệ sức khỏe và giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Một trong những vị trí lắp đặt khá quan trọng là cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ vừa đòi hỏi sự chính xác, độ thẩm mỹ và màu sắc cửa phù hợp với sơn tường, nội thất căn nhà.

Cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

Trong nhiều mẫu cửa lưới chống muỗi, chúng tôi nhận thấy cửa lưới chống muỗi xếp, cửa tự cuốn là dạng cửa được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng cho cửa sổ nhiều nhất.

Yêu cầu của cửa chính khi lắp đặt cửa lưới:

– Cửa sổ kích thước nhỏ, dễ dàng linh hoạt sử dụng bất kì dạng cửa nào.

– Màu sắc cửa đẹp, hợp với màu sơn tường và nội thất nhà

– Thông gió cho căn nhà tốt, tránh việc hạn chế tầm nhìn của người sử dụng

Cửa lưới chống muỗi xếp và cửa lưới chống muỗi tự cuốn đảm bảo được tất cả các yêu cầu trên. Với cấu tạo gồm khung nhôm Việt Nhật cao cấp, lưới sợi thủy tinh đều có thể sử dụng một trong hai dạng cửa này. Nhờ cấu tạo như vậy nên khả năng xếp gọn lưới cao, gọn gàng, tiện lợi và đẹp mắt cho người sử dụng.

Với cửa lưới chống muỗi xếp: Chúng tôi nhận thấy dạng cửa này có khả năng giấu lưới vào trục lô. Những khách hàng muốn có tầm nhìn thoáng, không muốn bị vướng hay thấy ngột ngạt khi dùng cửa lưới, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Với cửa lưới chống muỗi tự cuốn: Giá thành rẻ, dễ sử dụng là ưu điểm lớn nhất khi bạn sử dụng dạng lưới này. Nhược điểm duy nhất nằm ở khả năng chịu gió cao của cửa không được tốt nên ở những vị trí có gió lớn, cần thay thế các dạng cửa khác.

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới giá tốt

Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn dạng cửa lưới chống muỗi nào cho cửa chính gia đình mình thì hãy liên hệ về công ty Lương Tiến- đơn vị thi công cửa lưới gần 15 năm qua. Những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp bạn biết nên sử dụng dạng cửa nào cho gia đình mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330