Cửa chống muỗi cố định CLCD – 030 dành cho gia đình Việt

 Cửa lưới chống muỗi cố định -030 dành cho gia đình Việt là sản phẩm lắp cho cửa đi và cửa sổ.. được lắp ráp cố định vào các cửa sổ và cửa đi vào. Độ thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng. Không làm ảnh hưởng đến các khung cửa khác. Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.
Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi cố định- 030:

Cua_luoi_chong_muoi_co_dinh_030

Cửa chống muỗi cố định CLCD – 030 dành cho gia đình Việt

Khung Cửa lưới chống muỗi:
– Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi cố định thì mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
–  Cửa lưới chống muỗi cố định thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
Được dệt bằng sợi thuỷ tinh chéo nhau, có đường kính khoảng 0,3 mm. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh (nhập khẩu từ Italia ) được tráng một lớp nhựa Vinyl (hay nhựa PVC) cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết, một số công ty muốn giảm giá thành sẽ không sử dụng lớp phụ gia này nên sợi thủy tinh sẽ kém bền hơn. Các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím (khoảng 70%), để bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn.
– Sợi thủy tinh chủ yếu dùng cho cửa sổ hay các loại cửa lắp đặt ở trên cao (ngoài tầm với của chó, mèo và trẻ em) để tránh bị vuốt của chó, mèo làm xước, rách mắt lưới, hay bị trẻ nhỏ cào, xé rách. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chỉ được bảo hành từ 1-3 năm tùy theo điều kiện môi trường và gia đình.
– Lưới inox được Công ty Lương Tiến nhập khẩu từ Italia với khổ lớn thích hợp hơn với các khung cửa cỡ lớn (khoảng rộng tối đa là 2,4m – nhiều công ty khác chỉ có khung lưới nhập từ Đài loan về khoảng rộng 1,5 -2m là tối đa) như cửa ra vào, cửa lùa, cửa sổ cánh mở do có đặc tính bền chắc, chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt, chịu được vuốt chó, mèo. Sản phẩm cửa lùa với lưới inox có thể được bảo hành tới 10 năm.
– Lưới inox hiện nay chỉ có màu ghi xám.

Lắp cửa lưới chống muỗi cố định – 030 sẽ giúp bạn kiểm soát được côn trùng gây hại, tạo một môi trường sống thoải mái và không còn nghi ngại đến sự xuất hiện của muỗi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0972 404 444 để được tư vấn, báo giá sản phẩm và lắp đặt tận nhà.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN
Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Email: lienhe@luongtien.com
Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888
Miss Hương: 0972 404 444

Trả lời