Cửa lưới chống muỗi tại An Giang

Đừng bao giờ đánh giá thấp tác hại của côn trùng là lời cảnh báo của rất nhiều bác sĩ trong và ngoài nước trước nguy cơ bùng phát dịch sốt rét, sốt xuất huyết, vàng da… trong mùa mưa năm nay tại An Giang.

Nhằm hỗ trợ người dân chống lại sự tấn công của côn trùng gây bệnh, công ty Lương Tiến đã tìm tòi phát triển nhiều mẫu mã, kiểu dáng cửa lưới chống muỗi phù hợp cho cửa sổ, cửa ra vào như cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa đóng mở, cửa tự cuốn, cửa chống muỗi lùa cung cấp cho các khách hàng tại An Giang.

Cửa lưới Lương Tiến là sự đảm bảo của mọi công trình

Cửa lưới Lương Tiến là sự đảm bảo của mọi công trình

So với các sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện khung nhôm để cho ra đời các sản phẩm cửa lưới chống muỗi với nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp mắt phù hợp và hài hòa với mọi công trình như màu trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ, màu ghi….

Hiện nay chúng tôi đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các khách hàng tại Thành Phố Long Xuyên, Châu Đốc và các Huyện An Phú, Chợ Mới, Tinh Biên, Tri Tôn…lắp đặt thường xuyên cho các công trình nhà ở dân sinh, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn, resort….

Khách hàng tại An Giang khi mua cửa lưới chống muỗi đặc biệt tin tưởng vào Uy Tín và Thương Hiệu của công ty Lương Tiến, bởi dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, thi công đúng chất liệu, chất lượng và cam kết đúng ngày giao hàng, lắp đặt với mức giá cùng chính sách hậu mãi sau bán hàng tốt nhất thị trường.

Lắp đặt cửa lưới rẻ, đẹp với công ty Lương Tiến

Lắp đặt cửa lưới rẻ, đẹp với công ty Lương Tiến

Những khách hàng tại An Giang muốn sử dụng cửa lưới chống muỗi, dễ dàng tim được sản phẩm ưng ý bằng cách đo đạc chính xác kích thước cửa, sau đó nhấc máy gọi cho nhân viên tư vấn của công ty. Độ ngũ tư vấn lành nghề sẽ hướng dẫn chính xác về chủng loại cửa, báo giá một cách tận tình và chi tiết nhất. Tùy vào từng công trình mà chúng tôi sẽ cửa nhân viên tới lắp đặt hoặc gửi sản phẩm, hướng dẫn khách hàng lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330